แสดง #
ชื่อ ผู้เขียน ฮิต
นางอรวรรณ ประเกาทัน : ารพัฒนารูปแบบการเรียนรู้เพื่อพัฒนาความสามารถในการคิดแก้ปัญหาทาง คณิตศาสตร์ ฯ เขียนโดย Super User 76
นางอรวรรณ ประเกาทัน:การพัฒนาโปรแกรมเสริมสร้างทักษะการแสวงหาความรู้ด้วยตนเอง ฯ เขียนโดย Super User 49
นางศรัญญา บุตรวงษ์: การพัฒนาชุดกิจกรรมการเรียนรู้เรื่อง สถิติ สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ฯ เขียนโดย Super User 179
นางศรัญญา บุตรวงษ์:การพัฒนารูปแบบการจัดการกิจกรรมการเรียนรู้ที่ส่งเสริมทักษะการคิดฯ เขียนโดย Super User 160
นางสาวอัจฉรียา เคแสง: รายงานผลการพัฒนาแบบฝึกทักษะการเขียนภาพจิตรกรรมโดยใช้เทคนิคสีน้ำ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 เขียนโดย Super User 234
นางเบญจวรรณ พลคำ : การพัฒนาโปรแกรมส่งเสริมทักษะชีวิตด้านความรับผิดชอบของนักเรียนมัธยมศึกษาปีที่ 2 ฯ เขียนโดย Super User 221
นางเบญจวรรณ พลคำ:รายงานการพัฒนากิจกรรมการเรียนรู้เพื่อส่งเสริมคุณธรรมจริยธรรม ฯ เขียนโดย Super User 230
ปรัชญา บุตรวงษ์:การพัฒนารูปแบบการจัดการกิจกรรมการเรียนรู้ที่ส่งเสริมทักษะ การคิดสร้างสรรค์ สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 เขียนโดย Super User 342
นายอานนท์ ตาลจรัส:ชุดกิจกรรมการเรียนรู้แบบ 5 E ฯ เขียนโดย Super User 165
นางละออ มหาพรหม:การพัฒนาการจัดกิจกรรมการเรียนรู้แบบ CIPPA กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม ฯ เขียนโดย Super User 178